Bình Long viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 06/09/2017 14:21 89 0
Hướng đến kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng nay (31/8), Đoàn đại biểu quân dân chính đảng thị xã Bình Long đã tổ chức lễ viếng và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sỹ Bình Long.

Toàn cảnh lễ viếng

Tại lễ viếng, để tưởng nhớ đến sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Đoàn đại biểu thị xã đã đặt vòng hoa và dâng hương lên tượng đài liệt sĩ. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Trong giờ phút thiêng liêng, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm; kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Để cách đây 72 năm, ngày 02/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập, trịnh trọng thông báo với quốc dân và thế giới sự ra đời của Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa (nay là Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam).

Văn Tâm 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây