HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ 4

Thứ hai - 05/11/2018 16:25 22 0
Sáng ngày 11/10, Thị ủy Bình Long đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 4. Tham dự có lãnh đạo chủ chốt của thị xã, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ đảng trực thuộc Thị ủy, Chủ tịch, PCT. UBND, HĐND, UBMTTQ các xã - phường cùng gần 100 cán bộ công chức các phòng, ban thị xã.
Thoi s
Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Tiến sĩ Võ Thành Khối nguyên Giám đốc Học viện chính trị khu vực II, TP.HCM đã truyền tải công tác cải cách hành chính nước ta hiện nay. Ý nghĩa cải cách hành chính đối với một số nhiệm vụ, Nội dung cải cách, một số định hướng lớn.
Cải cách hành chính được Đảng, Nhà nước xác định là một trong ba khâu đột phá chiến lược để đưa nước ta phát triển nhanh, bền vững. Quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Chính phủ đã ban hành nhiều Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để tổ chức triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính từ Trung ương tới cơ sở. Nhờ đó, thời gian qua, công tác cải cách hành chính đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới kinh tế; nâng cao hiệu lực hiệu quả; dân chủ hoá đời sống xã hội; hội nhập quốc tế; cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, củng cố và duy trì ổn định chính trị; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Cải cách hành chính là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài, là một trong ba đột phá chiến lược, quyết định tới sự thành công của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đưa đất nước ta phát triển nhanh bền vững, bảo đảm tốt hơn quyền, lợi ích hợp pháp của người dân và doanh nghiệp./.
HOÀI THI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây