Lãnh đạo thị xã Bình Long thăm và tặng quà người cao tuổi

Thứ hai - 08/10/2018 09:09 21 0
Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10. Ngày 27/9, Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Bình Phước đoàn lãnh đạo thị xã đã đi thăm và chúc thọ các cụ cao niên tròn 90 và trên 100 tuổi trên địa bàn thị xã.
1 10
Ông Phan Xuân Vĩnh - Phó chủ tịch UBND thị xã tặng thiệp mừng thọ và quà cho cụ Điểu Ngơ 103 tuổi ngụ phường Hưng Chiến

Tại mỗi nơi đến thăm đoàn lãnh đạo thị xã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các cụ cao niên, chúc các cụ sống lâu, sống khoẻ cùng con cháu. Các đồng chí lãnh đạo thị xã Bình Long cũng bày tỏ sự vui mừng khi thấy các cụ tuy tuổi đã cao nhưng vẫn mạnh  khỏe, minh mẫn. Trong thời gian tới lãnh đạo thị xã Bình Long đề nghị con cháu các cụ cố gắng chăm sóc về cả vật chất, lẫn tinh thần để động viên các cụ sống vui, sống khỏe là tấm gương sáng cho gia đình, xã hội noi theo. Qua đây, lãnh đạo thị xã cũng mong muốn các cụ cao niên đóng góp ý kiến cho lãnh đạo thị xã trong quá trình điều hành, quản lý thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương.
Các cụ cao niên rất cảm động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các ban ngành đoàn thể ở địa phương đến người cao tuổi trên địa bàn thị xã. Các cụ cũng mong muốn lãnh đạo thị xã cố gắng hơn nữa để lãnh đạo, chỉ đạo điều hành đưa thị xã Bình Long ngày càng phát triển, văn minh hiện đại.
Dịp này đoàn đã tặng 26 phần quà và thiệp mừng thọ cho 26 cụ tròn 90 tuổi và trên 100 tuổi trên địa bàn thị xã từ nguồn ngân sách của tỉnh, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Được biết trong dịp ngày quốc tế người cao tuổi tất cả các cụ cao niên 70, 75, 80, 85 và 95 tuổi sẽ được các xã, phường mời về trụ sở UBND để tổ chức mừng thọ và tặng quà cho các cụ trong ngày 1/10 .
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây