25 THANH NIÊN XÃ THANH LƯƠNG SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2018

Thứ tư - 14/03/2018 08:33 55 0
Nhằm chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2018, sáng ngày 02/03, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) xã Thanh Lương tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.
Nhap ngu
Gia đình và các thanh niên có mặt tại buổi họp mặt trước ngày giao quân năm 2018

Dự lễ gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hồ Nam - Chỉ huy Phó Động viên Ban chỉ huy Quân sự thị xã; đồng chí Phạm Hữu Nhân – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Võ Văn Quốc - CT. UBND xã, CT. HĐNVQS xã, các thành viên HĐNVQS; gia đình và 25 thanh niên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ ngày 07/03/2018.
Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã nói chuyện, động viên, căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ làm sao cho xứng đáng với các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương mong đợi.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Quốc – CT. UBND xã, CT. HĐNVQS xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.
Với sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS xã, các đoàn thể, tổ chức xã hội của xã đã gửi tặng đến 25 thanh niên và gia đình những món quà ý nghĩa động viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền và nhân dân. Đại diện 25 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018, thanh niên Võ Hữu Trường đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã./.
Trung Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây