Bình Long:110 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng LLCT cho đối tượng kết nạp đảng

Thứ năm - 10/05/2018 15:15 54 0
Sáng nay(7/5), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Bình Long phối hợp với Ban Tổ chức Thị ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I/2018. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Việt Hùng – Phó bí thư Thường trực Thị ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, cùng 110 học viên là các quần chúng ưu tú của các xã, phường, khối cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã tham gia buổi lễ.
Cam tinh dang
Phó bí thư Thường trực Thị ủy Lê Việt Hùng phát biểu tại lễ khai giảng

Tham gia lớp học, trong thời gian 5 ngày (7/5 – 11/5) các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, bao gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia thảo luận các chuyên đề đã học, cũng như nghe thông tin thời sự trong nước và Quốc tế. Kết thúc khóa học các học viên làm bài thu hoạch cuối khóa để Ban tổ chức lớp học đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
Cam tinh dang 2
Toàn cảnh lễ khai giảng

Thông qua bồi dưỡng lớp học nhằm giúp cho các học viên nâng cao hơn nữa nhận thức và lý luận, xây dựng động cơ đúng đắn để phấn đấu và rèn luyện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây